Tài nguyên BLOG

Thành viên trực tuyến

7 khách và 0 thành viên

Thống kê truy cập

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này thế nào?
  Đẹp
  Hữu ích
  Đẹp và hữu ích
  Bình thường

  Chào mừng quý vị đến với blog Tri thức Tổng hợp

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Bài phát biểu cuối năm học của học sinh lớp 5

  Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
  Nhấn vào đây để tải về
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Đàm Ngân (trang riêng)
  Ngày gửi: 07h:03' 26-05-2016
  Dung lượng: 27.5 KB
  Số lượt tải: 9
  Số lượt thích: 0 người
  Kính thưa các vị đại biểu và khách quý !
  Kính thưa quý thầy cô và các bạn học sinh thân mến !
  Em tên là Phamh Thùy Dương, học lớp 5A. Hôm nay, em vinh dự được đại diện cho hơn 400 bạn học sinh trong trường và 78 bạn học sinh khối lớp 5 xin được bày tỏ những nỗi niềm của những học sinh toàn trường và học sinh cuối cấp trước giờ phúc chia tay.

  Kính thưa các thầy cô ! Năm năm qua, một quãng thời gian vô cùng ngắn ngủi, không hề dài trong cuộc đời mỗi con người, nhưng cũng quá đủ để biến nơi này thành kỷ niệm, thành những hồi ức tuyệt đẹp không cách nào xóa nối. 5 năm, kể từ khi chúng em chứng kiến buổi khai trường đầu tiên… 5 năm, kể từ khi chúng em bước vào ngôi trường này, bắt đầu một tuổi thơ vô cùng ngọt ngào… Thấm thoát đã 5 năm trôi qua, chúng em cũng giữ lại cho mình rất nhiều những yêu thương… Yêu thương đến nỗi, dù bây giờ có nhắm mắt lại chúng em vẫn có thể hình dung ra cảnh ngôi trường sinh động với những ngỡ ngàng, sợ hãi của ngày đầu tiên đi học…
  Năm năm trước, chúng em, ai cũng như ai, là những cô cậu học trò nhỏ xíu, còn ngây thơ, còn hồn nhiên lắm. “Chia tay” đối với chúng em đơn thuần chỉ là nghỉ hè để rồi chuẩn bị cho niên học mới. Giờ đây, ai cũng thấm thía nỗi niềm của các anh chị đi trước; “chia tay” tức là rời xa nhau mãi, tức là tạm biệt tuổi ấu thơ khờ dại và tiến lên cấp Trung học cơ sở, sẵn sàng cho những thử thách lớn hơn, khó khăn hơn, sẵn sàng cho cuộc đời còn rất dài phía trước. Ve đã kêu râm ran, phượng đã bật đèn đỏ, chia tay thật rồi. Khi ta trưởng thành hơn một chút, khôn lớn hơn một chút, ta mới nhận ra những ký ức thời Tiểu học là vô giá, ra đi một lần và sẽ chẳng bao giờ quay lại nữa, chẳng bao giờ gặp lại dãy phòng học thân yêu này nữa, chẳng bao giờ đắm chìm với những trò chơi vui nhộn trong sân trường này nữa, chẳng bao giờ có thể thấy lại đủ những gương mặt hết sức quen thuộc này nữa, mãi mãi...

  Kính thưa thầy cô, Đã 5 năm chúng em được học thầy cô, 5 năm được thầy cô dìu dắt nên người, hướng dẫn chúng em từng ly từng tí…Thầy cô đã quan tâm đến cả những điều vặt vãnh, những niềm vui và cả những nỗi buồn vu vơ của chúng em…Thầy cô không chỉ dạy chúng em về kiến thức mà còn dạy chúng con những bài học nhân bản, về lối sống của người Việt Nam, dạy chúng em biết cách mỉm cười với một người đang vui, và biết cách khóc, cách chia sẻ một bờ vai cho người buồn, uốn nắn chúng em thành những nhân tài, giúp chúng em tìm ra ưu điểm của bản thân và phát huy những khả năng tiềm ẩn trong chúng em.
  Chúng em xin chân thành cảm ơn các thầy cô, người đã dạy đõ và dìu dắt chúng em suốt thời gian qua, những người đã dạy chúng em những con chữ, con số đầu tiên, những giọng đọc ngây ngô khờ khạo và những phép tính thật đơn giản... Nhờ sự dạy dỗ tân tình của các thầy cố, rất nhiều từ học sinh trung bình, yếu đã vượt lên khá, thậm chí là giỏi.
  Cuối cùng, chúng em xin chân thành cảm ơn các cô giáo lớp 5, những người đã cùng chúng em kết thúc thời Tiểu học với rất nhiều kỳ thi quan trọng. Các cô đã đi chung với chúng em phần cuối cùng của đoạn đường Tiểu học này.

  Cũng ngày hôm nay, chị xin có đôi lời với các em lớp dưới,
  Các em thân mến, Chị hy vọng rằng các em sẽ luôn ngoan ngoãn vâng lời thầy cô, cha mẹ, yêu quý bạn bè… để sau này cũng như các anh chị, tiếp tục xây dựng ngôi trường này thành niềm tự hào của mỗi chúng ta. Bởi vì, chị tin, các anh chị, cũng như các em, đều yêu ngôi trường này lắm. Chúc các em, dù có lựa chọn con đường nào thì các em cũng luôn thành công trên con đường mình đang hướng tới.

  Một lần nữa, em xin cảm ơn thầy cô đã vì chúng em mà miệt mài trên trang giáo án, cảm ơn cha mẹ đã sinh ra và nuôi nấng chúng con nên người, cảm ơn các bạn đã cùng nhau hợp lực thành một khối tập thể vô cùng mạnh mẽ, vô cùng đoàn kết…

  Em xin kính chúc các vị đại biểu mạnh khỏe ! Xin kính chúc thầy cô luôn khỏe để tiếp tục dẫn dắt các thế hệ mai sau, chúc thầy cô luôn gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Chị chúc các
   
  Gửi ý kiến